THƯ NGỎ CÙNG KHÁCH HÀNG !

—–&—–

Kính chào Quý khách

Chào mừng Quý khách hàng đã ghé thăm Website của công ty chúng tôi!

Lời đầu tiên đại điện cho Công ty TNHH Thiết Bị Bếp Thiên Phú, tôi xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công và lời chào trân trọng nhất.

Trong suốt thời gian hoạt động, Bếp Thiên Phú đã tạo dựng cho mình một nền móng vững chắc với thương hiệu có uy tín tại thị trường Hà Nội, Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường cả nước nói chung.

Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ nhân viên Trẻ – Năng động – Nhiệt huyết – Kinh nghiệm với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là nhân tố quyết định sự thành công của chúng tôi” .

Tất cả cán bộ công nhân viên  của Bếp Thiên Phú đều hiểu rằng” Có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu đó là “ Khách Hàng” Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa phục vụ khách hàng. Với năng lực đã chứng minh qua thực tế trên thị phần thị trường.

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn, bếp nhà máy, bếp ăn tập thể, bếp canteen trường học bệnh viện .. Hệ thống hút khói bếp, khử mùi bếp, thiết bị Inox nhà bếp, thiết bị quầy bar, thiết bị nhà hàng khách sạn, Tư vấn lắp đặt hệ thống thiết bị công nghiệp. Ngoài ra chúng tôi có thể gia công các thiết bị inox theo yêu cầu của quý khách.

Một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi là nhập khẩu và phân phối trực tiếp Thiết bị bếp lẩu cho nhà hàng, thiết bị bếp nướng cho nhà hàng. Tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói hệ thống hút khói nhà hàng lẩu nướng BBQ Hàn Quốc. Cam kết chất lượng, giá thành cạnh tranh và chế độ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất hiện nay.

Cam kết với năng lực chuyên môn của chúng tôi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng. Hệ thống quản lý được vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo làm hài lòng khách hàng mang lại mục tiêu “ Hội tụ chất lượng – Nâng tầm thương hiệu”

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

Xin chân thành cảm ơn!

Hà Nội, ngày 18 tháng 03 năm 2010

CÔNG TY TNHH Thiết bị bếp Thiên Phú